Canxi Natures Aid

Thương hiệu: Natures Aid
260.000₫
Đã có 7578 người mua sản phẩm này

Sản phẩm chính hãng: Nhập khẩu trực tiếp từ Nhà sản xuất. Vận chuyển Air đảm bảo.

Mua hàng đảm bảo: Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Tư vấn chuyên nghiệp: Kênh mua sắm duy nhất được tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp.

Canxi + D3 + Magie của Natures Aid 90 viên duy trì chức năng của xương, răng và cơ bắp

Canxi là khoáng chất cần thiết cho việc duy trì xương khỏe mạnh và răng chắc khỏe. Đây là một trong những khoáng chất thiếu hụt phổ biến nhất trong cơ thể người phụ nữ do chế độ dinh dưỡng hoặc do thiếu hiểu biết trong việc bổ sung khoáng chất hàng ngày.

Đối với, Magnesium cần thiết cho xương, protein và sự hình thành axit béo và thường có hàm lượng bằng một nửa lượng canxi trong các sản phẩm để đảm bảo khả năng hấp thụ tốt nhất cho người dùng. Đây còn được gọi là chất chống căng thẳng.

Vitamin D là một loại vitamin hòa tan chất béo đóng một vai trò quan trọng trong sự hấp thụ canxi từ ruột và calci trong xương

Lợi ích từ việc tổng hợp Canxi-Magie-D3:

Đối với bệnh loãng xương: 20% xương trưởng thành được thay thế hàng năm và do đó cung cấp canxi và magiê thường xuyên là cần thiết để duy trì mật độ xương. Sản phẩm này hỗ trợ cho cấu trúc xương và khớp. Đặc biệt đối với phụ nữ mãn kinh/sau mãn kinh có nguy cơ mắc bệnh tim và loãng xương cao, có khả năng có mức magiê thấp, dễ mắc bệnh mạch và thường có xu hướng ít năng lượng làm cho họ dễ bị tăng cân. Canxi giúp giữ cho tim đập thường xuyên và magiê giúp tăng cường sức khỏe tim mạch và giúp ngăn ngừa các cơn đau tim. Canxi đã được chứng minh là giúp giảm bớt chứng mất ngủ và điều này có lẽ là một lý do tại sao uống 1 cốc sữa trước khi ngủ giúp mọi người ngủ ngon hơn. Đối với hệ thần kinh, cả canxi và magiê đều quan trọng trong hoạt động bình thường của cơ, dây thần kinh và dây thần kinh xung lực.

Canxi - giúp bài tiết chất sắt của cơ thể và là yếu tố quan trọng trong việc sản xuất xương và răng. Mức độ canxi thích hợp ngăn ngừa bệnh thiếu máu do bệnh còi xương và bệnh sụt xương (bệnh đặc trưng bởi làm mềm xương). Magiê - cần thiết cho sự chuyển hóa canxi và vitamin C cũng như của natri, kali và phốt pho. Nó cũng rất quan trọng trong việc chuyển đổi lượng đường trong máu thành năng lượng và để ngăn chặn sự tích tụ canxi trong thận. Vitamin D3 - chất điều chỉnh chính sự cân bằng canxi trong cơ thể. Vitamin D đặc biệt quan trọng trong sự phát triển xương và khoáng hoá xương.

Mỗi 2 viên chứa:

- 20mg D3

- 800mg canxi

- 400mg Magie

- Uống 2 viên mỗi ngày sau ăn

Đánh giá sản phẩm

5
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày