DHA Mumomega Equazen cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Thương hiệu: Equazen
360.000₫
Đã có 35469 người mua sản phẩm này

Sản phẩm chính hãng: Nhập khẩu trực tiếp từ Nhà sản xuất. Vận chuyển Air đảm bảo.

Mua hàng đảm bảo: Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Tư vấn chuyên nghiệp: Kênh mua sắm duy nhất được tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp.

DHA Mumomega Equazen bổ sung DHA cho phụ nữ mang thai và cho con bú

DHA đặc biệt quan trọng trong thời kỳ mang thai và giai đoạn cho con bú. Theo các tổ chức Nhi khoa trên thế giới, phụ nữ khi mang thai nên tiêu thụ 250-300 mg DHA mỗi ngày để hỗ trợ sự phát triển não bình thường cho em bé trong bụng mẹ. 

Chính phủ khuyến nghị người lớn và trẻ em ăn 140g một tuần dầu cá để đảm bảo chúng ta tiêu thụ đủ axit béo omega-3. Tuy nhiên, chúng ta đều biết rằng trong thực tế do điều kiện dinh dưỡng hoặc do chưa hiểu đầy đủ về mức độ cần thiết của DHA mà tất cả chúng ta đều ăn ít hơn nhiều hàm lượng DHA cần thiết. Đặc biệt trong giai đoạn mang thai và cho con bú, DHA đóng vai trò quan trọng đến sự phát triển não bộ và thị giác của trẻ, việc bổ sung DHA đầy đủ cho mẹ bầu và mẹ cho con bú là hết sức cần thiết.

Axít béo Omega-3 được gọi là 'axit béo thiết yếu' bởi vì chúng không thể được tạo ra bởi cơ thể nên phải thu được từ chế độ ăn của chúng ta. Axit béo omega-3 được tạo thành từ hai axit chính - axit aicosapentanoic, được gọi là EPA và axit docosahexanoic, được gọi là DHA. Cùng với các axit béo omega-6, chúng được gọi là "chất béo có lợi" vì:

Chúng đóng một vai trò quan trọng trong hầu hết các tế bào trong cơ thể của chúng ta, với DHA hoạt động như các khối xây dựng của màng tế bào. DHA đặc biệt tập trung ở não và mắt, chiếm 40% axit béo không bão hòa đa, hoặc PUFA, trong não và 60% trong số đó được tìm thấy trong võng mạc

Dòng sản phẩm DHA Momumega Equazen đã được xây dựng đặc biệt bằng cách sử dụng một hỗn hợp của các axit béo thiết yếu có thể giúp bổ sung hàm lượng DHA đầy đủ cho phụ nữ trong và sau thai kỳ. Các axit béo omega-3 trong Equazen có tỷ lệ EPA cao, cùng với DHA giúp duy trì chức năng não bình thường và hệ thần kinh khỏe mạnh.

Duy trì lượng axit béo omega-3 đầy đủ trong ba tháng cuối và trong thời gian cho con bú là đặc biệt quan trọng vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của não nhanh nhất.

DHA EQUAZEN mumomega chứa các loại dầu thực vật biển và thực vật có nguồn gốc tự nhiên cao cấp để cung cấp các axit béo thiết yếu omega-3 và omega-6, đã được cô đặc và sau đó được tái hợp lại thành chất béo trung tính để hấp thu và hiệu quả tối ưu.

Thành phần DHA Equazen Mumomega

- Omega-3 fish oil 600mg
- EPA 42mg
- DHA 300mg
- Omega-6 (evening primrose oil) 150mg
- GLA 15mg

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Hãng sản xuất: Equazen

Xuất xứ: Anh

Đóng gói: Hộp 30 viên

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người

Đánh giá sản phẩm

5
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày