Feroglobin Baby Drops Liquid Iron- Bổ sung Sắt, Kẽm và vitamin C cho trẻ từ 4-24 tháng

Thương hiệu: Vitabiotics
235.000₫
Đã có 17248 người mua sản phẩm này

Feroglobin Baby Drops Liquid Iron- Bổ sung Sắt, Kẽm và vitamin C cho trẻ từ 4-24 tháng

Feroglobin Baby Drops Liquid Iron là sắt nước cho bé được sản xuất tại Anh bởi Feroglobin Baby Drops. Đây là một thương hiệu bổ sung sắt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ số 1 tại Anh và chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm sở hữu công thức an toàn và độc đáo với sự kết hợp hoàn hảo của sắt + kẽm + vitamin C giúp giải quyết đồng thời cả 3 nhu cầu là bổ sung sắt cho bé, bổ sung kẽm cho bé và bổ sung vitamin C cho bé

Về thành phần

Mỗi 1ml dung dịch gồm có: 6mg sắt, 12mg vitamin C và 1,5mg kẽm cùng với hương dâu tây tự nhiên. Đặc biệt, sản phẩm  Feroglobin Baby không hề có chứa bất kỳ thành phần nhạy cảm nào như hương vị nhân tạo, màu sắc nhân tạo, chất làm ngọt, lactose, gluten, men hoặc rượu.

Hướng dẫn bổ sung sắt cho bé 4 tháng tuổi từ siro Feroglobin Baby Drops Liquid Iron

Sản phẩm sắt nước cho bé Feroglobin Baby Drops Liquid Iron được nhà sản xuất chỉ định sử dụng cho trẻ từ 4 đến 24 tháng với liều lượng 0.5ml/lần x 2 lần/ngày. Sử dụng bằng cách cắm ống tiêm vào chai, để thẳng đứng, rút ra 0.5ml chất lỏng được đánh dấu số trên ống tiêm và nhỏ trực tiếp vào miệng trẻ. Nếu trẻ nhà bạn dưới 6 tháng tuổi, mẹ có thể nhỏ từng giọt siro vào núm vú mẹ hoặc núm vú bình sữa và cho bé bú. Ống tiêm sau khi sử dụng nên được rửa sạch và lau khô, tránh tiệt trùng bằng máy.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày