Khẩu Trang Y Tế BMC Nhật Bản Cao Cấp Cho Bé

Thương hiệu: BMC Nhật Bản
45.000₫
Đã có 25789 người mua sản phẩm này

Khẩu Trang Y Tế BMC Nhật Bản Cao Cấp Cho Bé là sản phẩm không thể thiếu cho bé mỗi khi ra đường, đặc biệt sản phẩm được các bé cực yêu thích và muốn sử dụng hàng ngày.

Chất liệu: Vải Cotton Không Dệt (Non-woven Cloth) bảo vệ bé cực hiệu quả khỏi bụi bẩn và vi khuẩn, chất liệu vải không dệt nên không có bụi vải gây tác dụng ngược cho hô hấp.

Thiết kế: Dây đeo mềm mại, khẩu trang ôm khít giúp bé cực thoải mái khi sử dụng.

Màu sắc: 1 gói gồm 7 cái với nhiều họa tiết dễ thương khác nhau, gói màu xanh cho bé trai, màu hồng cho bé gái.

Khả Năng Lọc: Lọc bụi PM2.5 siêu nhỏ bảo vệ sức khỏe bé

Ở Việt Nam, người lớn chúng ta thường ra ngoài với em bé trên xe gắn máy, xe motor. Tuy nhiên mức độ ô nhiễm hiện nay đang trong ngưỡng báo động với nhiều khói bụi ô nhiễm. Ra đường nếu không có 1 chiếc khẩu trang phù hợp bảo vệ lá phổi non của con trẻ thì là 1 điều vô cùng đáng tiếc. Khẩu trang em bé vải không dệt là dòng sản phẩm đạt chuẩn an toàn. Với khả năng lọc bụi PM2.5 tức bụi siêu nhỏ, nhỏ hơn 2.5 Micromet như phấn hoa, sương khói, bụi mịn, khẩu trang cho trẻ giúp bảo vệ sức khỏe cho bé tối ưu. Khẩu trang mềm mại ôm sát lấy khuôn mặt, nhưng rất dễ thở không làm bé khó chịu. Lớp trong cùng tiếp xúc với mặt bé rất mềm mượt không làm tổn thương lớp da mỏng manh nhạy cảm, 2 lớp ngoài chắc chắn, không dễ rách Dây chun đàn hồi mềm không làm đau tai bé, loại dây bền đẹp không dễ bị giãn.

Đánh giá sản phẩm

5
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày