Pregnacare Conception - Hỗ trợ thụ thai cho mẹ

Thương hiệu: Vitabiotics
350.000₫
Đã có 17248 người mua sản phẩm này

Pregnacare Conception - Sản phẩm hỗ trợ, tăng khả năng thụ thai cho mẹ.

🌟Khi bạn quyết định có em bé, các chuyên gia khuyên nên chuẩn bị cho một cơ thể khỏe mạnh vì vậy phải đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ và lối sống thật lành mạnh để tối đa hóa khả năng thụ thai cũng như đảm bảo thai nhi phát triển khỏe mạnh. Pregnacare Conception sản phẩm của hãng dược Vitabiotics nổi tiếng Anh Quốc với công thức đã được phát triển trên cơ sở các nghiên cứu trên toàn thế giới cho thấy chất dinh dưỡng nhất định đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao khả năng thụ thai và hỗ trợ sức khỏe sinh sản.

Pregnacare Conception cung cấp một công thức toàn diện cân bằng các vi chất dinh dưỡng để duy trì sức khỏe sinh sản ở phụ nữ, bao gồm cả các chất dinh dưỡng cần thiết theo khuyến cáo của bộ y tế Anh như Inositol, l-arginine, cysteine n-acetyl và selen. Công thức này cũng bao gồm vitamin B12 và D và axit folic 400mcg.

✅Pregnacare Conception cung cấp 400mcg Axit folic, mức độ chính xác theo khuyến cáo của Bộ Y tế Anh cho tất cả những phụ nữ đang cố gắng thụ thai. Bổ sung lượng axit folic tăng nhằm tăng lượng folate ở phụ nữ. Thấp lượng folate là một yếu tố gây nguy cơ cho sự phát triển của các khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi đang phát triển. Axit folic cũng có vai trò trong quá trình phân chia tế bào và cũng góp phần vào sự phát triển mô của người mẹ trong thời kỳ mang thai.

‼️Một số vi chất trong Pregancare Conception đóng vai trò quan trọng việc giúp tăng cường sức khỏe sinh sản ở phụ nữ. Pregnacare Conception bao gồm kẽm góp phần vào khả năng sinh sản và trong khi vitamin B6 góp phần vào việc điều chỉnh hoạt động nội tiết tố. Công thức này cũng bao gồm vitamin B12, sắt, magiê và vitamin D một vai trò cực kì trong quá trình phân chia tế bào tạo trứng.

✅Nên sử dụng Pregnacare Conception ngay khi có ý định muốn có con. Bắt đầu từ 3 đến 6 tháng trước khi mang thai. Khi xác nhận có em bé, Phụ nữ vẫn có thể uống những viên Pregnacare conception còn lại hoặc chuyển qua uống Pregnacare Plus hoặc Pregnacare Max được sản xuất đặc biệt cho giai đoạn mang thai.

🍃Hướng dẫn sử dụng:

Hộp gồm 30 viên, mỗi ngày uống 1 viên sau bữa ăn với nước lọc, nên bắt đầu từ 3 đến 6 tháng trước khi mang thai.

Đánh giá sản phẩm

5
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày