Vi lượng đồng căn trị nấm Candida Yeast Canada

Thương hiệu: HOMEOCAN Canada
220.000₫
Đã có 13241 người mua sản phẩm này

Sản phẩm chính hãng: Nhập khẩu trực tiếp từ Nhà sản xuất. Vận chuyển Air đảm bảo.

Mua hàng đảm bảo: Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Tư vấn chuyên nghiệp: Kênh mua sắm duy nhất được tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp.

Vi lượng đồng căn trị nấm Candida, bạn đồng hành của mọi phụ nữ

Nhiễm nấm Candida đều có thể gặp phải ở nam giới hay nữ giới, nhưng chủ yếu phổ biến ở nữ giới. Có khoảng 90% trường hợp viêm phụ khoa là do nấm có căn nguyên là Candida albicans. Có nhiều tác nhân gây bệnh sinh dục nữ như vi khuẩn, trùng roi trichomonas và không thể quên nhắc đến nấm candida.

Nữ giới bị nhiễm nấm Candida khởi phát bằng triệu chứng:

- Ngứa vùng kín

- Khí hư ra nhiều có màu trắng như phô mai đóng mảng ở bộ phận sinh dục 

- Cảm thấy đau khi quan hệ,…

- Tuy nhiên, có nhiều phụ nữ bị nhiễm Candida nhưng không có triệu chứng lâm sàng, xét nghiệm soi tươi hoặc nuôi cấy có nấm và có khoảng 25 – 30% phụ nữ khỏe mạnh có thể tìm thấy các chủng nấm Candida trong ÂĐ nhưng không có biểu hiện lâm sàng.

Nấm candida là thủ phạm gây các bệnh phụ khoa mãn tính, tái diễn nhiều lần, khó trị dứt điểm. Chỉ khi tuân thủ điều trị kết hợp với việc loại trừ các yếu tố nguy cơ thì mới chữa khỏi.

Để điều trị

Kết hợp ngậm ngày 3 viên Candida Yeast Canada mỗi lần, ngày 3 lần (tổng 1 ngày 9 viên chia 3 lần ngậm), mỗi đợt uống 3 tháng rồi nghỉ khoảng 1 tháng, và uống kết hợp cùng men Optibac tím phụ khoa bổ sung lợi khuẩn phụ khoa cho phụ nữ. Hai phương pháp kết hợp (vi lượng đồng căn + bổ sung lợi khuẩn bằng men vi sinh) chắc chắn sẽ cho hiệu quả tốt và triệt để. Sau đó lại uống tiếp nếu vẫn chưa khỏi dứt điểm, nếu đã khỏi thì dừng không uống nữa, chỉ nên bổ sung Optibac tím phụ khoa hàng ngày để đảm bảo duy trì sức khỏe phụ khoa. 

Thông tin sản phẩm

Candida Yeast có 80 viên, do công ty Homeocan nổi tiếng đã vài chục năm tại Canada nghiên cứu và sản xuất, theo phương pháp vi lượng đồng căn không phải kháng sinh, ko độc hại, kết hợp cùng men Optibac tím điều trị dứt điểm cho các chị em ra nhiều khí hư, hay ngứa, rát và rát phụ khoa.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người

Đánh giá sản phẩm

5
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày