Viên bổ mắt Visioncare Plus

Thương hiệu: Vitabiotics
390.000₫
Đã có 11241 người mua sản phẩm này

Sản phẩm chính hãng: Có thể kiểm tra bằng các phần mềm quét mã vạch. Nhập khẩu trực tiếp từ Nhà sản xuất. 

Mua hàng đảm bảo: Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Tư vấn chuyên nghiệp: Kênh mua sắm duy nhất được tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp.

Viên bổ mắt Visioncare Plus bổ mắt, hỗ trợ cho người cận thị, người thường xuyên phải làm việc với máy tính, điện thoại, hay bị mỏi mắt.

Thành phần:

Chứa Kẽm, vitamin A, B2 giúp duy trì thị lực.
Tăng cường Omega-3, DHA và lutein bảo vệ tế bào mắt 

Công dụng:

Visionace plus: gồm 23 chất dinh dưỡng cần thiết cho mắt, dựa theo nghiên cứu trước đó của AREDS (gồm Betacarotence, vitamin C, vitamin E, kẽm và đồng, cùng nhiều dưỡng chất khác như Lutein Esters, Zeaxanthin). Là sản phẩm duy nhất hỗ trợ thị lực đc tham gia thử nghiệm công khai double-blind trial , làm chủ đề cho luận án tiến sĩ tại viện mắt trường đại học Glasgow Caledonian.

Cung cấp Omega 3 chứa DHA và EPA. DHA là thành phần của tế bào tiếp nhận ánh sáng có trách nhiệm chuyển ánh sáng thành tín hiệu thần kinh. Tế bào cảm quang có chứa nồng độ DHA cao nhất trong mọi tế bào trong cơ thể,

Sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho những người sử lens hoặc kính mắt, đặc biệt là những người sử dụng máy tính và điện thoại nhiều giờ.

Vitamin A, riboflavin (Vitamin B2) và niacin (Vitamin B3) hỗ trợ duy trì chức năng màng nhầy, tránh gây khô và mỏi mắt. Kết mạc mắt là màng nhầy mỏng bao phủ phía trước đôi mắt và bên trong mí mắt. Visionace cũng bao gồm các vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng, như đồng và selenium cung cấp những chức năng cơ bản của hệ thống miễn dịch, và thiamin (vitamin B1). Võng mạc là nơi chứa kẽm tập trung cao nhất trong cơ thể con người, Visionace Original cung cấp 150% liều lượng tiêu chuẩn kẽm hàng ngày cho cơ thể.

Công thức cao cấp cho sức khỏe mắt bao gồm : vitamin tổng hợp, bilberry, omega 3 fish oil, lutein esters 12mg

Đánh giá sản phẩm

5
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày