Wellman Conception 30 viên của Anh vitamin tăng chức năng sinh sản cho nam giới

Thương hiệu: Vitabiotics
295.000₫
Đã có 6347 người mua sản phẩm này

Wellman Conception 30 viên của Anh vitamin tăng chức năng sinh sản cho nam giới

Thành phần viên uống tăng khả năng thụ thai cho nam Wellman Conception

Thành phần: Maltodextrin, Bulking Agent: Microcrystalline Cellulose, Acacia Gum, Maca Extract. Vitamin C (Ascorbic Acid), L-Carnitine Tartrate, Magnesium Oxide, Vitamin E (D-Alpha Tocopheryl Acid Succinate)(from Soya). Zinc Sulphate, Inositol, Tablet Coating: Glycerine, (Hydroxypropylmethyl Cellulose, Natural Source Colours [Iron Oxides]). Pine Bark Extract, Anti-Caking Agents: Stearic Acid, Magnesium Stearate & Silicon Dioxide, Lycopene Extract. Thiamin (Vitamin B1 as Mononitrate), Niacin (as Nicotinamide), Vitamin B6 (Pyridoxine HCI), Ferrous Fumarate, Citrus Bioflavonoids. Crosslinked Cellulose Gum, Pantothenic Acid (as Calcium Salt). Vitamin A (as Acetate [Acacia, Sucrose, Tricalcium Phosphate, Corn Oil, Antioxidants: DL-Alpha Tocopherol]). L-Arginine, Vitamin D3 (Cholecalciferol, Acacia, Sucrose, Corn Starch. Medium Chain Triglycerides, antioxidant: DL-Alpha Tocopherol), Riboflavin, Siberian Ginseng Extract. Octacosanol (Rice Bran), Copper Sulphate, L-Glutathione, Co-Enzyme Q10. Manganese Sulphate, Folic Acid (as Pteroylmonoglutamic Acid), Chromium Trichloride, Sodium Selenate, Vitamin B12 (Cyanocobalamin), Biotin.

Thuốc tăng khả năng có con cho đàn ông Wellman Conception cung cấp dưỡng chất toàn diện  cho các quý ông với các vitamin và khoáng chất và các chất dinh dưỡng sinh học. Bao gồm vitamin B12, vitamin D và 400mcg folic acid (Vit B9)…

Kẽm hỗ trợ chức năng sinh sản diễn ra khỏe mạnh và bình thường cho phái mạnh. Kẽm và vitamin C cũng góp phần bảo vệ tế bào khỏi quá trình oxy hoá. Bởi vì tinh trùng của bạn có thể bị hư hỏng bởi các gốc tự do. Nên việc tăng khả năng đề kháng, tăng sức khỏe cho cơ thể cũng như các tinh trùng nhằm thúc đẩy việc sinh sản và thụ thai thành công cho nam giới.

Hỗ trợ khả năng sinh sản

– Kẽm được cho là một trong những khoáng chất quan trọng nhất của hệ thống sinh sản nam giới vì tinh trùng chứa kẽm hơn 100 lần so với kẽm trong máu. Trên thực tế, mỗi lần xuất tinh chứa khoảng 5 mg kẽm, một nửa lượng chất dinh dưỡng cần thiết hàng ngày. Do đó 15 mg kẽm đã được đưa vào trong công thức của Conception Wellman.

Duy trì và cải thiện hệ thống sinh sản nam giới

– Vitamin B6 đóng góp vào việc điều chỉnh hoạt động của hoóc môn.

– Kẽm giúp duy trì mức testosterone bình thường trong máu. Lý do viên uống Conception Wellman chứa kẽm vì kẽm có trong tinh trùng gấp 100 lần kẽm có trong máu. Nên việc tinh trùng cần kẽm và kẽm được bổ sung cho tinh trùng khỏe mạnh hơn.

– Selenium góp phần tạo ra tinh trùng bình thường.

– Folatesắtmagiê và vitamin B12 có vai trò trong việc phân chia tế bào.

– Vitamin A có vai trò trong quá trình chuyên biệt hóa tế bào.

Tăng cường sức khỏe tổng thể cho đàn ông

– Vitamin A, C và D giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

– Vitamin B12 và B6 góp phần vào sự hình thành hồng cầu, giảm sự mệt mỏi cho cơ thể. Vitamin B12 và B6 cũng cần thiết để giúp duy trì hoạt động bình thường của hệ thần kinh.

– Sắt tạo thành các tế bào hồng cầu và hemoglobin bình thường, mang ôxy và máu đến các cơ quan của cơ thể.

– Công thức cũng bao gồm các chất dinh dưỡng quan trọng khác: Chiết xuất từ ​​MACA Peru, Co-Q10, Lycopene, Chiết xuất Nhân sâm Siberi và Chiết xuất từ ​​Bạch Thông.

Hướng dẫn sử dụng viên uống hỗ trợ sinh sản tinh trùng khỏe mạnh Conception Wellman Vitabiotics

Nam giới trưởng thành: Dùng 1 viên mỗi ngày cùng với bữa ăn. Ưu tiên sáng sau ăn tốt nhất

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày