Xịt Nghẹt Mũi Fess Little Noes

Thương hiệu: Fess Little Noses
210.000₫
Đã có 17248 người mua sản phẩm này

Xịt nghẹt mũi, sổ mũi kèm bóng hút Fess Little Noses Spray

Trẻ sơ sinh bị ngạt mũi khó chịu hơn người lớn rất nhiều do bé không biết cách xì mũi cho thông thoáng. Nếu mẹ không biết cách chữa trị cho bé khi triệu chứng mới khởi phát thì bệnh bé sẽ trở nặng, mũi chảy đàm xanh, viêm xoang, viêm phế quản.

Cách sử dụng:

Cách này đặc biệt hiệu quả cho trẻ nhỏ chưa biết cách hỉ mũi. Nước muối sinh lý rất an toàn, mẹ có thể xịt vào mũi trẻ giúp làm lỏng dịch nhầy trong mũi, sau đó dùng dụng cụ để hút sạch nước mũi.

Cho bé ngồi dậy và lắc đều chai xịt và xịt nhẹ vào mũi bé. Nhẹ nhàng bóp 1 giọt nước muối sinh lý vào mỗi bên mũi trẻ Sau 1-2 phút, dùng dụng cụ hút chất nhầy ở từng bên mũi cho trẻ.

Chú ý nhẹ nhàng khi đặt đầu ống hút vào mũi trẻ.

Bóp chặt Bóng hút mũi Fess trước khi đưa vào mũi bé, Nhẹ nhàng đặt đầu của Bóng hút ở trước lỗ mũi của bé, Dần dần thả lỏng Bóng hút mũi cho không khí trở lại vào bóng để bóng hút chất nhày ra khỏi mũi bé, Bóp chất nhầy ra khỏi bóng vào khăn giấy, Lặp lại từng bước với lỗ mũi còn lại của bé, Làm sạch Bóng hút bằng nước xà phòng ấm, rửa sạch và phơi khô sau mỗi lần sử dụng quá trình này nên được thực hiện trước khi bạn đặt bé ngủ và ít nhất 15 phút trước khi ăn để bé có thể thở và hút cùng một lúc.

Đánh giá sản phẩm

5
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày