Equazen Chews 180 viên bổ sung Dha - Omega cho trẻ từ 3 tuổi trở lên

750.000₫
Đã có 7578 người mua sản phẩm này

𝐄𝐐𝐔𝐀𝐙𝐄𝐍 𝐂𝐇𝐄𝐖- 𝐃𝐇𝐀 𝐎𝐌𝐄𝐆𝐀 - 𝐕𝐈𝐄̂𝐍 𝐍𝐇𝐀𝐈 𝐓𝐇𝐎̛𝐌 𝐍𝐆𝐎𝐍, 𝐓𝐎̂́𝐓 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐓𝐇𝐄̂́ 𝐆𝐈𝐎̛́𝐈 𝐕𝐎̛́𝐈 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐔̛́𝐂 𝐂𝐎́ Đ𝐔̉ 𝐎𝐌𝐄𝐆𝐀 𝟑 𝐕𝐀̀ 𝐎𝐌𝐄𝐆𝐀 𝟔 - 𝐃𝐎̀𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐎 𝐁𝐄́ 𝐓𝐔̛̀ 𝟑 𝐓𝐔𝐎̂̉𝐈 𝐓𝐑𝐎̛̉ 𝐋𝐄̂𝐍

🍓🍓 Vị dâu, không tanh, ngon, luôn là ưu điểm kể đến hàng đầu của dha Equazen (bạn nào bé dùng loại 6 tháng -3 tuổi cũng sẽ thấy ngon hơn các loại dha khác)

✔ Cả trẻ em & người lớn dùng được hết, lọ to 180v, nên tính ra rất kinh tế

✔️ Nguồn gốc nguyên liệu là từ dầu cá ở Peru và Morocco. Hãng đảm bảo rằng chỉ những nguyên liệu tốt nhất được sử dụng và thu hoạch trong vài tuần trong năm khi hàm lượng dầu cá ở mức cao nhất. Công thức và hàm lượng Omega 3, 6 đc xây dựng phù hợp với lứa tuổi.

🌱 DHA Equazen được bào chế đặc biệt để cung cấp các axit béo cùng omega-3 và omega-6 thiết yếu. DHA là thành phần trọng yếu của não bộ và trái tim của con người.

👁Thành phần chủ yếu của viên thuốc bổ mắt Equazen Eye Q là dầu cá, dầu hoa anh thảo… và cung cấp cho cơ thể người sử dụng Omega 3, Omega 6, EPA, DHA, GLA.

👁Omega 3: là dưỡng chất quan trọng được tìm thấy trong dầu cá, có tác dụng tăng khả năng nhìn của mắt và giúp phòng tránh các bệnh về đường thị lực như cận, loạn, viễn, đục thủy tinh thể,.v.v.. ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của con người

👁Omega 6: là một chất béo nằm trong nhóm chất béo không bão hòa đa thể.

👁DHA: là những khối mô nằm trong não và võng mạc của mắt, giúp tiết lập các kết nối và truyền tín hiệu giữa các nơ ron thần kinh. DHA trong mắt có tác dụng giữ cho đôi mắt sáng và hoạt động khỏe mạnh.

👁GLA: khi chuyển sang chất Prostaglandings sẽ có khả năng kháng viêm, rất có lợi trong việc hạn chế viêm khớp.

👁DHA, GLA, EPA: đều là những axit cần thiết mà cơ thể rất ít hoặc không tự tổng hợp được.

Hướng dẫn sử dụng: 

Dùng 2 viên/ngày trong cùng bữa ăn tốt nhất. Nếu có thể, trong 12 tuần đầu tiên khi sử dụng, mỗi ngày dùng 6 viên để giúp cân bằng axit béo thiết yếu trong cơ thể một cách tốt nhất, đạt hiệu quả tốt nhất.

 

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày