Sữa Dê Oli6 Úc Dairy Goat Toddler Formula

Thương hiệu: Oli
660.000₫
Đã có 17248 người mua sản phẩm này

Sản phẩm chính hãng: Có thể kiểm tra bằng các phần mềm quét mã vạch. Nhập khẩu trực tiếp từ Nhà sản xuất. Vận chuyển Air đảm bảo.

Mua hàng đảm bảo: Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Tư vấn chuyên nghiệp: Kênh mua sắm duy nhất được tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp.

Độ tuổi

Sữa Dê Oli6 là Sữa Công Thức cao cấp với công thức đặc biệt từ sữa dê giúp thay thế nguồn sữa mẹ từ những năm tháng đầu đời của con.

Được làm từ sữa dê là một nguồn tự nhiên với Magiê cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường, Vitamin A cho mắt và thị lực phát triển, canxi cho xương và răng mạnh mẽ, và Vitamin C cho khả năng miễn dịch. Hơn thế nữa, sản phẩm Sữa Oli 6 Có chứa Oligos prebiotic tự nhiên để giúp cung cấp đường ruột và sức khỏe miễn dịch cho con.

Sản phẩm sữa dê Oli 6 Dairy Goat được sản xuất tại Úc, tuân theo các nguyên tắc quy định nghiêm ngặt cung cấp tới 18 vitamin và khoáng chất cần thiết để hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển bình thường ở trẻ em được làm giàu với sắt và kẽm cần thiết cho chức năng hệ miễn dịch bình thường

Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi chuẩn bị pha sữa, hãy rửa tay của bạn kỹ lưỡng, khử trùng tất cả các đồ dùng bằng cách đun sôi chúng trong nước trong 5 phút, hoặc bằng cách sử dụng các thiết bị khử trùng chuyên biệt.

Đun sôi an toàn nước uống và để ấm theo quy định. Đổ vào lượng sữa theo từng độ tuổi được hãng chỉ định trên bao bì. Lắc nhẹ bình sữa để hòa tan. Nhỏ sũa ra cổ tay để kiểm tra độ ấm của sữa trước khi cho bé sử dụng.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày