Liệu bé của bạn có dị ứng theo mùa? 

Liệu bé của bạn có dị ứng theo mùa? 

☔️ Bệnh viêm mũi dị ứng là phản ứng của cơ thể để chống lại sự xâm nhập của những chất lạ vào trong đường hô hấp trên, đặc biệt hay gặp vào lúc chuyển mùa.
📌Nếu không được điều trị dứt điểm, bệnh có thể gây nhiều biến chứng.
Dị ứng là phản ứng của cơ thể chống lại những kháng nguyên lạ (dị nguyên) gây dị ứng. Khi kháng nguyên lạ tấn công lần đầu tiên, cơ thể sẽ tạo ra kháng thể để trung hòa kháng nguyên.
💧💧💧Những lần sau, khi kháng nguyên lạ này xâm nhập cơ thể, sẽ xảy ra phản ứng kịch liệt giữa kháng nguyên và kháng thể của cơ thể, từ đó xuất hiện các triệu chứng lâm sàng của viêm mũi dị ứng. Dị ứng là một bệnh toàn thân và viêm mũi dị ứng chỉ là biểu hiện tại chỗ của bệnh toàn thân.
❌❌CÁC LOẠI VIÊM MŨI DỊ ỨNG❌❌
📌Viêm mũi dị ứng có hai loại, loại có chu kỳ và loại không có chu kỳ.

📌Loại có chu kỳ thường xảy ra đột ngột vào đầu mùa lạnh hay đầu mùa nóng hoặc nóng ẩm. Người bệnh thấy cay cay trong mũi, hắt hơi liên tục, thêm vào đó có thể thấy ngứa mũi, cay mắt, đỏ mắt, chảy nước mắt. Tiếp đến người bệnh chảy nhiều nước mũi trong như nước lã, có cảm giác rát bỏng ở vòm hầu họng.

Ban ngày xuất hiện nhiều cơn như vậy, đặc biệt là vào lúc sáng sớm vừa ngủ dậy, nhưng tối đến lại dịu đi và kéo dài vài ba ngày đến vài tuần, nếu không được điều trị.

📌Viêm mũi dị ứng không có chu kỳ có triệu chứng giống như loại có chu kỳ nhưng khác ở chỗ là bệnh xuất hiện không theo mùa, không phụ thuộc thời tiết, cơn viêm không kịch phát, chỉ hắt hơi vài ba lần trong ngày, nhưng nghẹt mũi tăng dần và kéo dài hơn giữa hai cơn.
📌Đặc điểm của viêm mũi dị ứng là rất hay tái phát.
✅✅GIẢI PHÁP CHO BÉ ✅✅
💐💐Kids 0-9 Allergies Homecan 💐💐
Kids 0-9 All Allergies: vi lượng đồng căn, tinh chất chữa cho bé bị có các biêu hiện chảy nước mắt, hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi, đau họng, rát họng hắt hơi dạng dị ứng thời tiết (dạng dị ứng thường hay tái diễn theo thời tiết, cứ đổi thời tiết là bị, hoặc ví dụ như cứ đến đêm là ngạt mùi, ban ngày bình thường ko sao, thường dễ thấy là nhẹ hơn cúm và ko sốt, cúm thì thường hơi hâm hấp sốt và mệt mỏi hơn là thể dị ứng, và ít tái diễn nhiều như dạng dị ứng thời tiết này) 
- Vị chuối, rất dễ uống
- ✅HDSD: Bé từ 0-9 tuổi ngày 3 lần mỗi lần 15 giọt, giảm dần khi đã đỡ. Khi bị nặng thì có thể uống 15 giọt sau 15 phút, tối đa đến 4 lần như vậy rồi giảm dần khi đỡ
- Uống lúc đói
- Thành phần: Medicinal ingredients: Pulsatilla 8X, Allium cepa 6X, Arsenicum album 8X, Nux vomica 6X, Euphrasia officinalis 6X, Sabadilla 6X, Sticta pulmonaria 6X, Aralia racemosa 6X, Cuprum metallicum 8X.
Non medicinal ingredients: Purified water, banana flavor, sodium benzoate, potassium sorbate, citric acid.

‼️‼️Lưu ý: Mỗi chai này khi ốm 1 đợt dùng ko hết, thì các mẹ bảo quan nhiệt độ phòng (của nước ngoài nhiệt độ phòng là khoảng dưới 25 độ C), nếu nóng các mẹ cho tủ lạnh nhé thì sẽ dùng thêm được vài lần ốm nữa đó

Tag :

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày