So sánh các loại bỉm #Moony và #Merries và #Goon loại nào tốt và phù hợp cho bé nhà bạn.

So sánh các loại bỉm #Moony và #Merries và #Goon loại nào tốt và phù hợp cho bé nhà bạn.

💪💪So sánh bỉm #Moony và #Merries và #Goon loại nào tốt và phù hợp nhất cho bé con nhà bạn⁉️⁉️⁉️
Với tính tiện lợi của mình, tã dán đang dần dần thay thế cho những loại tã vải trước đây. Tuy nhiên, bởi việc trên thị trường có quá nhiều loại tã dán khiến các mẹ thường mất rất nhiều thời gian trong việc tìm hiểu từng loại bỉm và so sánh bỉm GooN với bỉm Merries, Moony với nhau để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Không chỉ quan tâm tới vấn đề chất lượng, việc lựa chọn loại bỉm còn phụ thuộc vào giá cả và một số các yếu tốt khác. Dưới đây sẽ là những đánh giá chung bỉm Goon, Merries, Moony - #ChipCare chỉ bán bỉm nội địa Nhật nên sẽ chỉ so sánh hàng Nhật nội địa ( ko so sánh hàng Thái- Hàng nhập khẩu)

1. 🌟🌟So sánh chung bỉm Goon, Merries và Moony

Thông thường, khi nhắc đến các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật thì chất lượng sản phẩm đã được nâng lên một tầm cao khác. Các sản phẩm của Nhật luôn tuân theo những quy định nghiêm ngặt giống như lối sống có kỷ luật của người Nhật vậy.
✅Cả 3 loại bỉm trên đều được sản xuất từ những thương hiệu uy tín tại Nhật trên dây truyền công nghệ hiện đại. Các tính năng nổi bật như độ mềm mại, độ thấm hút, thông thoáng, khả năng chống tràn đều được các nhà sản xuất tối ưu nhất.
✅Các loại bỉm đều được chia size theo cân nặng giống như nhau.
Bỉm Merries, Moony và Goon đều có thiết kế bề mặt 3D có khả năng thấm hút tốt, bỉm thông thoáng và chống tràn hoàn hảo.
Chất liệu sản phẩm mềm mại, thích hợp với làn da mỏng manh của trẻ nhỏ, bỉm không gây hằn da, hạn chế đến mức tối đa triệu chứng hăm tã hay ngứa ngáy khi trẻ đi tiểu ngay bên trong bỉm trong ít nhất 6 giờ.
Với chất lượng sản phẩm vượt trội so với những sản phẩm bỉm thông thường. Các sản phẩm bỉm Nhật có giá khá cao, đặc biệt là hàng bỉm nội địa Nhật.

‼️‼️2. so sánh 3 bỉm Goon Moony Merries chi tiết

Dưới đây sẽ là so sánh các loại bỉm Nhật trên các phương diện: hình thức, độ mềm mại, khả năng thấm hút và cả giá thành của sản phẩm.
Bảng so sánh bỉm Goo.N, bỉm Merries và bỉm Moony

1️⃣Tiêu chí về hình thức:
– Bỉm GOON có hình thức đơn điệu, thẫm màu hơn so với bỉm Meries. Bỉm có thiết kế đai lưng to và ôm khít theo đường eo của bé hơn so với 2 loại bỉm còn lại. Giúp mẹ dễ dàng điều chỉnh tã dán khi bé vận động nhiều mà không ảnh hưởng tới da bé
– Bỉm Merries có hình thức đẹp mắt hơn, màu trắng hơn so với 2 loại bỉm còn lại 🌟
– Bim Moony có Hình thức sản phẩm đơn điệu, không quá hấp dẫn, màu của bỉm không được trắng giống như bỉm Merries

2️⃣ Độ mềm mại 
– Độ mềm mại của bỉm Goo.N thì không thể bằng bỉm Moony và Merries xong bỉm Goo.N được đánh giá là loại bỉm mỏng nhất 
– Đặc điểm nổi bật của bỉm Merries là siêu mềm mại. 
– Bỉm Moony chính là loại bỉm được đánh giá là mềm mại nhất so với 2 loại bỉm còn lại.🌟

3️⃣ Khả năng thấm hút 
– Bỉm Goo.N có khả năng thấm hút được nhiều nhất bởi thiết kế sản phẩm có diện tích lớn hơn (bỉm nội địa). Còn đối với dòng sản phẩm bỉm nhập khẩu, vì đặc điểm mỏng nên đã không còn ưu điểm này🌟
Thiết kế với các hạt thấm hút có khả năng giãn nở tốt giúp bỉm Goo.N có thể lưu giữ được một lượng lớn nước tiểu mà không bị tràn ra ngoài 
– Bỉm Merries được đánh giá là loại bỉm có khả năng thấm hút tốt nhất và không bị ướt ngược giúp bé luôn được khô ráo mà thoáng mát suốt cả ngày
– Bỉm Moony có khả năng thấm hút không tốt bằng 2 loại bỉm còn lại

4️⃣ Giá bán 
– Bỉm Goo.N size M có giá bán khoảng ~ 5.500đ/miếng bỉm 
– Bỉm Merries size M có giá bán ~ 7.000đ/miếng bỉm 
– Bỉm Moony size M có giá bán ~ 6.500đ/miếng bỉm
Dựa trên bảng so sánh bỉm Moony và Merries, GooN cùng với kinh nghiệm của nhiều mẹ, đối với trẻ ở giai đoạn sơ sinh thì nên dùng Bỉm Merries bởi đặc tính siêu mềm mại, siêu thông thoáng, siêu thấm hút và siêu năng động sẽ giúp bé luôn được thoải mái. Còn khi trẻ lớn hơn một chút thì có thể chuyển sang sử dụng bỉm GooN bởi giai đoạn này, trẻ sẽ đi tiểu nhiều hơn so với giai đoạn sơ sinh, do đó sử dụng bỉm GooN có khả năng thấm hút được nhiều hơn, trẻ không bị hăm tã, mầm đỏ và ngứa ngáy đồng thời sẽ tiết kiệm hơn cho các mẹ. Còn nếu da bé nhạy cảm, dùng Moony vì Moony có thêm dưỡng chất dưỡng ẩm cho da bé.

Tag :

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày