Check List cho các Mẹ sau sinh

Check List cho các Mẹ sau sinh

Check List cho các Mẹ sau sinh với tiêu chí Con khỏe mẹ xinh

‼️‼️Chip's Care nhận được rất nhiều thắc mắc của các mẹ không biết sau sinh phải uống hoặc nên uống những gì để tốt cho cả mẹ và con. 
Sau đây Chip's Care xin chia sẻ với các mẹ danh sách các sản phẩm không thể thiếu cho mẹ sau sinh dựa trên kinh nghiệm làm mẹ, kinh nghiệm bán hàng 5 năm và đọc nhiều nghiên cứu cho phép mình đưa ra list tham khảo các sản phẩm cho mẹ sau sinh như sau: 

🌹 Cho mẹ:

✅Vitamin tổng hợp cho mẹ tăng chất lượng sữa và sức khỏe cho mẹ (Pregnacare Breastfeeding là loại phổ biến nhất của UK) hoặc Pregncare New Mum (thành phần ít canxi hơn và không có Omega nhưng chú trọng hơn cho tóc, da mẹ đẹp hơn, nếu muốn bổ sung thêm canxi hoặc sắt riêng thì đều có các sản phẩm riêng rẽ để bổ sung, có thể uống Combo: New mum, Canxi Biocare dễ hấp thụ nhất và Equazen Omega for Mum. Các mẹ có thể tham khảo các phản hồi cực tốt của các mẹ đã và đang sử dụng các sản phẩm này trong Album ảnh trên Fanpage của Chip's Care nhé.

✅Lợi sữa thảo dược Cỏ cà ri (Fenugreek Natures Aid UK, hoặc Upspringbaby Mỹ) để kích sữa về nhiều (tác dụng sau 72 tiếng uống) (tham khảo album phản hồi bên mình)

Sữa non Thụy Điển dạng viên cho mẹ tăng đề kháng ở mức cực cao, chống cúm và ốm vặt dễ lây cho con.

Men Optibac xanh táo phòng khi mẹ táo hoặc men Optibac hồng hoặc Optibac daily xanh biển bổ sung lợi khuẩn hoặc táo rất nhẹ. Ai nhiều sản dịch, mùi hôi, muốn sạch sẽ vùng kín sau sinh uống men vi sinh Optibac phụ khoa màu tím 

✅ Với các mẹ bị stress, căng thẳng sau sinh hãy uống Hoa anh thảo Biocare - vừa đẹp da, vừa cân bằng nội tiết, giảm stress. Lưu ý chỉ có Biocare xác nhận Hoa anh thảo của họ có thể sử dụng cho các mẹ đang cho con bú uống tốt và an toàn

🌹 Cho bé:

✅Vitamin D3 (Natures Aid UK, Dlux, Dflo, Ostelin). Bé bú sữa mẹ thì cần bổ sung D3, nếu bé bú sữa công thức trên 1000ml sữa 1 ngày thì bỏ qua mục này.

Men Optibac for babies: chữa tiêu chảy, đầy bụng, táo bón, tưa lưỡi, biếng ăn, hay nôn chớ khó tiêu, hấp thụ kém và nếu có hiện tượng khóc dạ đề, khóc theo giờ và quằn quại 

Sữa non Thụy Điển dạng bột tăng đề kháng cho bé.

Siro Cúm Canada 0-9 tuổi (tinh chất hoặc 100ml) (chữa hắt hơi, xổ mũi, sốt nhẹ do cúm, cảm lạnh).

✅Thuốc hạ sốt cho bé đi tiêm phòng về (thuốc hạ sốt Capol UK, Doliprane của Pháp

✅Kem chống và chữa hăm cho bé Sudocrem UK 

✅Kem dưỡng Aveeno EU 

✅Sữa tắm Organic Earth Friendly Lanshinoh 250ml (mùi cúc nhẹ nhàng, mùi oải hương thơm nồng hơn), cho bé hoặc sữa tắm Aveeno EU từ lúa mạch.

Các sản phẩm trong list trên đều có hình ảnh và hưỡng dẫn sử dụng đầy đủ trong các album trên Page Facebook  và website của Chipcare cho các mẹ yên tâm sử dụng . 
🆘🆘Sắm 1 bộ sản phẩm đầy đủ thì từ khi sinh con là không phải lo con ốm vặt và chạy cuống lên đi mua thuốc lúc cần gấp 🙄

🌟Chúc các mẹ chuẩn bị kỹ lưỡng và tự tin, khoẻ mạnh để chiến đấu!!!

✅TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG: 
* 🌐 https://chipcare.vn
* 📞 Hotline: 091 2813960
* 🏠  2 Mai Anh Tuấn ( mặt hồ Đống Đa), Đống Đa, HN
* 🍄 Shopee: https://shopee.vn/chipcare

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày